Tìm hiểu về quy trình sử dụng keo cây silicon dán hộp bánh

D:\Nga content\dự án keo nến 3\85, keo cây silicon dán hộp bánh\vsc1521262878.jpeg

Tìm hiểu về quy trình sử dụng keo cây silicon dán hộp bánh

Dành chút thời gian để tìm hiểu về quy trình sử dụng keo cây silicon dán hộp bánh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại keo đặc biệt này.

Muốn thu hút được người mua lựa chọn thì hộp bánh cần phải có hình thức đẹp mắt, đồng thời hộp bánh còn phải chắc chắn để đảm bảo được chất lượng bánh ở bên trong. Chính vì điều này mà việc dùng keo cây silicon để dán hộp bánh đang được diễn ra phổ biến. Và việc tìm hiểu về quy trình sử dụng loại keo này dán hộp bánh sẽ giúp cho chúng ta có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\85, keo cây silicon dán hộp bánh\theme_1589509901_theme_gallery_keo-nen4.jpg

Keo cây silicon hiện đang được dùng phổ biến trong việc dán hộp bánh

Dùng keo cây silicon dán hộp bánh đang rất phổ biến hiện nay

Trước đây khi tiến hành việc dán hộp bánh trong ngành sản xuất bánh kẹo thì chúng ta đều sử dụng hồ dán, keo 502 hoặc một số loại keo dán khác. Nhưng từ khi keo cây silicon xuất hiện thì mọi người đều chuyển sang sử dụng loại keo này bởi keo có đặc tính gắn kết tốt.

Thành phần silicon trong keo khi tan chảy ra có khả năng kết dính nhiều chất liệu dùng để làm hộp bánh khác nhau một cách chắc chắn. Bên cạnh đó với tính năng chống nước, chống ẩm tốt keo cây silicon còn rất phù hợp khi đặt hộp bánh tại nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của vỏ hộp.

Một điểm cộng nữa của loại keo này đó chính là đặc tính đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao khi dán trên hộp bánh không để lộ vết dính, không làm nhòe keo. Đây là điều mà hiện tại những loại keo khác không thể hiện được.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\85, keo cây silicon dán hộp bánh\vsc1521262878.jpeg

Dùng keo cây silicon dán hộp bánh vừa nhanh vừa tiết kiệm công sức, chi phí

Quy trình sử dụng keo cây silicon dán hộp bánh

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi dùng keo cây silicon dán hộp bánh thì bạn nên chú ý thực hiện theo các bước trong quy trình sau:

  • Bước 1: gắn loại keo có kích thước phù hợp vào súng bắn keo, cắm điện và chờ vài phút cho keo bắt đầu tan chảy
  • Bước 2: lấy vỏ hộp bánh và gấp theo các nếp có sẵn
  • Bước 3: gấp phần nắp hộp lại và bắn keo vào các phần nếp cần chồng lên nhau
  • Bước 4: dùng tay giữ chặt phần góc ở mép của nắp hộp trong khoảng vài giây cho đến khi keo khô để đảm bảo độ kết dính tốt nhất
  • Bước 5: tiếp tục thực hiện các bước tương tự với phần nắp hộp còn lại

Quy trình thực hiện này diễn ra trong thời gian rất nhanh và khả năng dính của keo cây silicon khi dán hộp bánh rất chắc chắn nên giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian một cách hiệu quả nhất.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo