Tại sao nên sử dụng keo cây silicon để giảm va đập của cánh cửa?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\71. keo cây silicon dán vải\cay-keo-silicon-loai-lon1543147074.png

Tại sao nên sử dụng keo cây silicon để giảm va đập của cánh cửa?

Giải đáp băn khoăn của bạn liên quan đến việc tại sao nên sử dụng keo cây silicon để giảm va đập của cánh cửa.

Ứng dụng của keo cây silicon trong nhiều ngành sản xuất khác nhau chúng ta đều đã biết nhưng rất ít người biết được rằng loại keo này còn có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Từ việc tạo ra các sản phẩm handmade trang trí đẹp mắt cho nhà cửa đến việc sửa chữa lại các đôi giày đã hết ma sát đều cần đến sự trợ giúp của keo silicon. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu làm giảm va đập của cánh cửa thì keo cây silicon cũng là trợ thủ đắc lực. Tại sao lại như vậy?

Keo cây silicon được ứng dụng thực tế trong cuộc sống sinh hoạt gia đình

Cánh cửa bị va đập mỗi khi có gió mạnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Các cánh cửa ở trong nhà đa phần đều được mở ra để tạo độ thoáng, giúp lưu thông không khí tốt hơn. Nhưng mỗi lần có gió mạnh thường làm cho cánh cửa bị va đập, nếu chúng ta không để ý đóng lại kịp thời thì rất dễ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như chẳng may kính bị vỡ, cửa bị long dễ rơi xuống…Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già thì điều này cần phải được khắc phục ngay.

Đó là chưa kể tới việc tiếng đập cửa phát ra rất khó chịu gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người trong nhà. Chính bởi vậy mà ngoài cách thông thường là đóng cửa lại mỗi khi có gió mạnh thì mọi người đều rất muốn tìm được cách hợp lý hơn để xử lý vấn đề này.

Tại sao chúng ta nên sử dụng keo cây silicon để làm giảm va đập của cánh cửa?

Điều băn khoăn của nhiều người liên quan đến việc làm giảm va đập của cánh cửa hiện có thể xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn sử dụng keo cây silicon. Nếu không muốn phải đóng kín cửa mà vẫn giảm được sự va đập cùng tiếng kêu khó chịu thì bạn chỉ cần gắn lớp keo silicon lên phần tiếp xúc giữa vị trí của tường và cánh cửa.

Keo cây silicon giúp làm giảm va đập cánh cửa hiệu quả

Cách làm này không mất quá nhiều thời gian và thao tác thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng súng bắn keo vào vị trí đó hoặc hơ lửa cho keo chảy ra rồi đưa vào vị trí cần kết dính. Lớp keo này có độ dính rất chắc chắn cùng khả năng chịu nước, chống ẩm cao nên dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng không ảnh hưởng tới chất lượng dính. Đồng thời khi làm như vậy cánh cửa có một lớp đệm khá êm nên giảm bớt sự va đập khi có gió, không mang đến tiếng động khó chịu nữa.

Vậy là bạn đã biết lý do tại sao nên sử dụng keo cây silicon để giảm va đập của cánh cửa. Mong là điều này sẽ hữu ích với bạn.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo