Keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không?

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không?

Hiện nay, thùng giấy được sử dụng rộng rãi để đựng nhiều loại hàng hóa, vì vậy, keo cây silicon dán thùng giấy cũng được quan tâm. Vậy keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không?

Keo cây silicon dán thùng giấy là sản phẩm không thể thiếu khi gia công các sản phẩm thùng giấy. Hiện nay, hầu như tất cả các cơ sở sản xuất đều sử dụng loại keo này thay thế cho những sản phẩm keo truyền thống đã không còn đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không?

Thùng giấy được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói hàng hóa vì đặc tính giá thành rẻ, dễ sử dụng và bảo vệ môi trường.

Để sản xuất ra các sản phẩm thùng giấy cần có các loại keo mà hiện nay được ưa chuộng nhất là keo cây silicon.

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Keo cây silicon có độ kết dính và độ bền cao

Nếu đối với thùng giấy đựng các loại đồ uống thì cần thiết sản phẩm keo phải chắc để giữ được thùng không bị rách khi di chuyển, làm đổ các sản phẩm bên trong. Vì vậy, các cơ sở sản xuất gia công thùng giấy, thùng carton băn khoăn liệu keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không?

Được cấu tạo từ nhựa nhiệt dẻo và các chất phụ gia khác, độ kết dính của keo cây silicon được đánh giá rất cao. Ngoài khả năng chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu lực cũng là một trong những điểm cộng khi nhắc đến loại keo này.

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Keo cây silicon chịu lực tốt và chống thấm nước

Như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm keo cây silicon khi sử dụng để dán thùng giấy. Hiện nay, đây là loại keo được các nơi sản xuất bia, nước ngọt, sữa và các sản phẩm có cân nặng cao sử dụng rộng rãi.

Keo cây silicon dán thùng giấy mua ở đâu?

Nếu đang băn khoăn về địa điểm mua keo cây silicon dán thùng giấy, chúng tôi gợi ý cho các bạn công ty TNHH Mê Linh – một công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại keo cây silicon chất lượng và uy tín nhất thị trường.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi keo cây silicon dán thùng giấy có chắc không? Và tìm được địa chỉ mua keo cây silicon tốt.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo