Tìm hiểu về thành phần tạo nên keo cây silicon

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon dán loa xuất khẩu

Tìm hiểu về thành phần tạo nên keo cây silicon

Việc tìm hiểu thông tin về thành phần tạo nên keo cây silicon sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Trước đây mỗi khi có nhu cầu gắn dính các vật dụng nào lại với nhau thì chúng ta đều sử dụng keo 502 hoặc băng dính, hồ dán nhưng hiệu quả kết dính không đạt được như mong muốn. Giờ đây với việc sử dụng keo cây silicon bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về độ kết dính mọi đồ vật, mọi chất liệu. Điều gì có thể làm nên độ kết dính tuyệt vời như vậy? Đó chính là nhờ thành phần cấu tạo nên keo cây silicon. Và việc tìm hiểu rõ về thành phần tạo nên sản phẩm này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng tốt hơn.

Thành phần tạo nên keo cây silicon là gì?

Vì sao phải tìm hiểu về thành phần tạo nên keo cây silicon?

Đối với một loại keo dính thì thành phần chính là yếu tố chủ đạo tạo nên sự kết dính của sản phẩm đó trong quá trình sử dụng. Nếu có thành phần không chất lượng thì sẽ khó tạo ra được độ kết dính chắc chắn, bên lâu khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Chính bởi vậy mà việc tìm hiểu về thành phần của các loại keo dính nói chung và keo cây silicon nói riêng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhất là về thành phần cấu tạo nên keo cây silicon thì càng nhận được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn bởi đây hiện đang là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất ở nước ta. Việc tìm hiểu này không chỉ giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mà còn đưa ra được cách sử dụng, bảo quản tốt nhất.

Thành phần tạo nên keo cây silicon gồm có gì?

Cái tên keo cây silicon khiến chúng ta đều nghĩ đến ngay thành phần chính của sản phẩm này đó chính là chất liệu silicon. Silicon còn có tên gọi chuyên ngành khác đó chính là Ethylene vinyl acetate copolymer (hay còn gọi là một loại nhựa sạch). Chất liệu này khi ở điều kiện nhiệt độ bình thường sẽ tồn tại ở dạng rắn và khi tiếp xúc với nhiệt độ từ 70 – 75 độ C sẽ bị tan chảy.

Keo cây Silicon KN 36A là 1 trong số những sản phẩm đạt tiêu chuẩn SGS va MSDS an toàn cho người dùng, môi trường,

Silicon là thành phần chính tạo nên keo cây silicon

Keo cây silicon khi tan chảy ra sẽ tạo thành một chất lỏng có độ nhớt nhất định và khi bám vào bề mặt nào thì có thể gắn kết lại một cách chắc chắn, trong thời gian ngắn với độ khô cao. Dù cho bề mặt đồ vật không được bằng phẳng hoặc làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau.

Qua bài viết bạn đã nắm được thông tin về thành phần tạo nên keo cây silicon. Qua đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày nhé.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo