Giới thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Mê Linh

Công ty TNHH Mê Linh thành lập từ năm 2007 với chức năng Thương Mại, Dich Vụ, Sản Xuất. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm Keo cây Silicon (hay còn gọi là keo nến, keo dán silicon, keo Hotmelt…) của của các quốc gia như: Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, TQ.

Với các thương hiệu, Adtek của Malaysia, Techbond của Malaysia, Bostick, Henkel, PH Đài Loan,…. và nhiều thương hiệu keo TQ khác.

Rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng và phong phú, dạng cây, dạng hạt, dạng khối. Dùng thủ công, bán thủ công hoặc cho máy tự động, để cho khách hàng có thể chọn lựa.

Sản phẩm kết dính được trên nhiều chất liệu, như Gỗ, Vải, Hoa vải, Hộp giấy có cán màng UV, PE, dán cho thùng Carton, Hộp quà, hộp Bánh….

Những sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ những thông số kỹ thuật, chứng nhận an toàn của sản phẩm cho người trực tiếp sử dụng, người dùng và An toàn cho môi trường sau khi tái chế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hy vọng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để khách hàng có thể mua những sản phẩm phù hợp với ngành nghề của mình và đạt hiệu quả, năng suất cao nhất khi sử dụng.

Trân trọng cảm ơn!!!

Call Now Button
Contact Me on Zalo