Những loại keo hotmelt và công dụng

Những loại keo hotmelt và công dụng

Chúng tôi công ty TNHH Mê Linh là đơn vị cung cấp các loại keo hot melt hay còn gọi là keo cây silicon các loại. Các loại keo hot melt của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Đài Loan. Với sự tiện dụng của loại keo cây silicon này nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại keo dã mạo. Bởi đặc tính của loại keo hot melt này được dùng trong nhiều ngành nghề như may mặc, nội thất hay trong ngành mỹ nghệ.

Với sự tiện dụng của loại keo cây silicon hay còn gọi là keo hot melt nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại keo dã mạo. Bởi đặc tính của loại keo hot melt này được dùng trong nhiều ngành nghề như may mặc, nội thất hay trong ngành mỹ nghệ.

keo-silcon-vang2

Có thể liệt kê phân loại ra nhiều loại keo hot melt cho từng ngành nghề. Nếu công ty hay công xưởng của bạn đang có nhu cầu mua keo cây silicon hay keo hot melt này với số lượng lớn thì hãy liên hệ bên mình theo hotline: 0919-246-647. Nếu bạn ở Tp.HCM thì bên mình sẽ giao hàng tận nhà. Xin liệt kê các loại keo hot melt (keo cây silicon) theo từng công dụng của chúng.

3-tat-loai-lon-3 (1)

Keo cây silicon (keo hot melt) trắng đục: Đây là loại keo có kích thước tương đối lớn (11,2 mm x 30 cm) được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với giá bán bên mình là 105k/1kg. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho ngành may mặc, dùng để dán vải với độ kết dính rất cao giúp sản phẩm của bạn được bên hơn theo thời gian. Keo hot melt trắng đục này đạt chứng chỉ SGS. Keo hot mel trắng sữa này cũng được dùng trong ngành may mặc dùng để dán bông vãi, dán kẹp tóc. Loại này thì tốt hơn đạt 2 chứng chỉ là SGS và MSDS có thể được xuất khẩu vào thị trường khó tính như Mỹ.

2014-11-02-09.07.08

Keo hot melt (keo cay silicon) vàng: Sản phẩm có kích thước 11,2 mm x 30cm và được đóng gói trong 1 thàng 25kg chứa khoảng 30 – 40 cây. Loại keo này được dùng chủ yếu trong ngành nội thất, dán gỗ, hay đi đường chỉ cho gỗ các loại có độ kết dính cao, phù hợp ới màu sắc của tất cả loại gỗ và nó cũng đạt 2 chứng chỉ SGS và MSDS.

Keo tăm silicon 3 tấc, đây là loại keo có đường kính nhỏ (07mm x 30cm) được sử dụng cùng với súng bắn keo hot melt, tùy theo nhu cầu sử dụng lượng keo nhiều hay ít. Đây là loại keo chuyên dụng trong ngành mỹ nghệ và thường được sử dụng để dán bông vãi, kẹp, dán quà tặng,…Keo hot melt loại này nóng chảy dạng thanh, nhỏ gọn, có độ kết dính cao. Nó có ưu điểm là ngoài khả năng kết dính bề mặt sản phẩm rất tốt, keo cây silicon này còn có thời gian khô nhanh và tốc độ dán cao, có thể tiết kiệm được thời gian khi thao tác trên sản phẩm. Đồng thời, khi lựa chọn loại súng bắn keo thích hợp sẽ giúp lượng keo chảy ra vừa đủ dán, tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng. Sản phẩm có trọng lượng khoảng 82 cây/1kg và được đóng thành thùng 2.000 cây (24 – 25kg) dễ dàng cho khách hàng khi chọn mua, và keo này có giá là 900 đồng /cây.ST1

Keo cây silicon 2 tấc 7 (Keo hot melt Glue Stick): Đây là loại keo nóng chảy được biết đến nhiều trong các ngành nội thất, mỹ nghệ, may mặt, dán hoa giả, thùng giấy carton, hộp quà lưu niệm,… Với kích thước khá lớn là 11mm x 27cm, giúp quá trình sử dụng keo được lâu hơn, ít hao tốn thời gian thay keo. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng thùng gọn gàng, tiện lợi với trọng lượng 24-25kg cho mỗi thùng 1.000 cây và khoảng 43 cây/1kg, giúp cho việc lưu trữ để sử dụng được dễ dàng. Đặc tính của dòng sản phẩm này là có màu sắc trong suốt, nhiệt độ nóng chảy tốt nhất từ 120 º C – 180 º C. Trong đó nổi bật nhất là khả năng kết dính bền lâu, có tác dụng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm được tạo ra.

Với những loại keo cây silicon hay còn gọi là keo hot melt trên, từng loại keo phù hợp cho từng ngành, sản phẩm khác nhau. Đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất có thể để hỗ trợ các sản phẩm của mình.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo