Keo cây silicon chất lượng cao có mắc không?

Keo cây silicon chất lượng cao có mắc không?

Keo cây silicon cao cấp, Keo cây silicon có mắc không và những thông tin liên quan cũng như giá cả của dòng sản phẩm tuyệt vời này mà bạn nên lưu ý.

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại Keo cây silicon, với chất lượng khác nhau. Vậy dựa vào đâu bạn có thể phân biệt đâu là dòng Keo cây silicon chất lượng cao, và ở đâu bán Keo cây silicon uy tín và giá cả có sức cạnh tranh nhất.

Kết quả hình ảnh cho mua keo cây silicon ở đâu

Keo cây silicon cao cấp giá cả phải chăng

Keo cây silicon chất lượng cao có đặc điểm như thế nào.

Mỗi dòng sản phẩm Keo cây silicon cao cấp thì sẽ có một đặc điểm khác nhau, sau đây là một số thông tin một vài dòng Keo cây silicon cao cấp mà bạn nên biết:

Keo cây silicon  trắng – dòng Keo cây silicon đạt chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon dán loa xuất khẩu

Keo cây silicon chất lượng cao

Dòng Keo cây silicon này có kích thước rơi vào khoảng 11.5*300 mm, có màu trắng trong để bạn dễ dàng phân biệt với các dòng Keo cây silicon khác. Dòng Keo cây silicon này thường được ứng dụng nhiều trong may mặc đặc biệt là vào giai đoạn ráp vải. Nhờ độ bám dính tốt, ngay cả điều kiện môi trường nước, mà đồ dùng bằng vải khi sử dụng, dù giặt trong nước cũng luôn giữ được độ bền và không bị bong tróc.

Keo cây silicon có màu tím – dòng Keo cây silicon giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Cũng có những đặc điểm giống với các dòng Keo cây silicon cao cấp khác, Keo cây silicon tím cũng là một trong những sản phẩm hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Đặc điểm nhận biết chúng đó là khi nhìn từ bên ngoài, Keo cây silicon sẽ có màu tím trong đặc trưng.

Giá thành của Keo cây silicon cao cấp như thế nào?

Nhiều người lo ngại những sản phẩm gọi là “Cao cấp” thì sẽ có giá khá chua. Nhưng không, Keo cây silicon các cấp có giá thành phải chăng và phù hợp với đại đa số người dân. Để biết thêm về giá của nhiều loại Keo cây silicon bạn có thể truy cập vào website: https://keocaysilicon.com/ . Một số sản phẩm Keo cây silicon cao cấp với mức giá trên thị trường:

  • Keo cây silicon KN 822 có giá vào khoảng 2100000 cho 1 thùng gồm 850 cây.
  • Keo cây silicon KN 82 có giá 19500000 cho 1 thùng gồm 2000 cây.
  • Keo cây silicon KN 01 có giá 17000000 cho 1 thúng có 1000 cây.

Dựa vào tính chất, chất lượng của mỗi loại Keo cây silicon mà nó có giá thành khác nhau. Bạn có thể cân nhắc mà chọn lựa cho mình dòng sản phẩm Keo cây silicon cao cấp phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo