Bật mí cách tẩy keo cây silicon dán kính

D:\Nga content\dự án keo nến 2\61. keo cây silicon dán kính\keo-nhiet-silicon-keo-nen-con-goi-la-keo-cay-mau-den-loai-sieu-dinh.jpg

Bật mí cách tẩy keo cây silicon dán kính

Thông tin bật mí về cách tẩy keo cây silicon dán kính trong nội dung sau sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

Keo cây silicon đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất và ứng dụng trong các lĩnh vực của đời sống. Loại keo dính này đang dần thay thế các loại keo dán khác trên thị trường nhờ vào tính năng gắn kết lâu bền, chặt chẽ của mình. Việc sử dụng keo cây silicon để dán kính đang khá phổ biến trong ngành xây dựng hoặc sản xuất xe hơi,… Nhưng vì có độ dính tốt nên rất nhiều người lo lắng chẳng may trong quá trình dán kính keo bị dính lên trên thì phải xử lý như thế nào? Ngay dưới đây là bật mí về cách tẩy keo cây silicon dán kính dành cho bạn.

D:\Nga content\dự án keo nến 2\61. keo cây silicon dán kính\keo-nhiet-silicon-keo-nen-con-goi-la-keo-cay-mau-den-loai-sieu-dinh.jpgKeo cây silicon được dùng để dán kính trong ngành xây dựng và sản xuất ô tô

Vì sao bạn cần phải biết cách tẩy keo cây silicon dán kính?

Mặc dù cách sử dụng keo cây silicon được xem là khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được nhưng trong quá trình dùng keo để dán kính thì có rất nhiều trường hợp xảy ra. Bạn khó đảm bảo được trong quá trình đó không cẩn thận, bị lỡ tay khiến cho keo cây silicon tràn ra ngoài phần dán và dây lên mặt kính nhìn khá mất thẩm mỹ.

Khi đã xảy ra tình huống này thì điều bạn cần phải biết đó chính là cách tẩy keo cây silicon khi dính trên kính sao cho đạt hiệu quả và nhanh chóng. Vì khi biết được điều này bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm việc, kể cả xảy ra sự cố vẫn có thể khắc phục được mà không để lại dấu vết hay làm mất đi tính thẩm mỹ của tấm kính sau khi đã xử lý.

Bật mí với bạn về cách tẩy keo cây silicon dán kính hiệu quả

Keo cây silicon luôn được người tiêu dùng nhắc đến với đặc tính kết dính chặt chẽ trên mọi chất liệu, kể cả là chất liệu kính. Do đó mà nhiều người lo sợ không biết sẽ dùng được cách gì để tẩy keo cây silicon khi dính trên kính một cách hiệu quả? Đừng quá lo lắng, dưới đây là 2 cách bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  • Cách 1: dùng dao lam

Nếu phần keo dính trên kính có diện tích nhỏ thì bạn chỉ cần dùng dao lam để thực hiện việc tẩy keo. Bạn hãy cầm dao nghiêng khoảng 20 – 30 độ và từ từ cạo theo hướng từ trên xuống dưới. Bề mặt trơn, nhẵn của kính khi tiếp xúc với dao cạo sẽ loại bỏ được lớp keo dính.

Chia sẻ] Cách tẩy keo silicon trên kính, nhựa, tay và quần áo

Dùng dao lam có thể làm sạch keo cây silicon trên kính

  • Cách 2: dùng hóa chất

Hiện trên thị trường đang có bán một số loại hóa chất công nghiệp chuyên dùng để tẩy sạch bề mặt kính. Bạn có thể mua sản phẩm này về để loại bỏ keo dính trên kính.

Mong là với bật mí về cách tẩy keo cây silicon dán kính ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xử lý công việc.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo