Có nên sử dụng keo cây silicon dán giày không?

Có nên sử dụng keo cây silicon dán giày không?

Hiện nay, keo cây silicon dán giày được các cơ sở gia công giày dép sử dụng thay thế cho các loại keo truyền thống. Vậy keo cây silicon dán giày có tốt không?

Keo cây silicon dán giày là sản phẩm sử dụng để kết dính các bộ phận và tạo nên một đôi giày hoàn chỉnh. Tuy nhiên, keo cây silicon dán giày có tốt không? Có bền không?

Keo cây silicon dán giày có tốt không?

Keo cây silicon hay còn gọi là keo silicon, là một dạng nhựa sạch, nhựa dẻo được pha trộn với các phụ gia để tạo nên một thanh keo hình trụ.

Keo cây silicon được sử dụng để dán nhiều loại vật liệu, đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực gia công giày dép vì những ưu điểm của nó.

Kết quả hình ảnh cho Keo cây silicon dán hàng mã

Keo cây silicon được sử dụng để dán giày

Ngoài độ kết dính cao, keo cây silicon còn được biết đến như một nguyên liệu chịu được sự thay đổi về nhiệt độ, đặc biệt rất phù hợp để dán giày dép – những phụ kiện bên ngoài thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường khác nhau.

Hơn nữa, giày vào mùa mưa luôn bị thấm nước, sản phẩm keo cây silicon dán giày chống nước, chống thấm, vì vậy sẽ nâng cao chất lượng của giày.

Keo cây silicon dán giày có an toàn không?

Đây là băn khoăn của các chủ cơ sở sản xuất và cả công nhân khi sử dụng loại keo này hàng ngày trong công việc của mình. Tuy nhiên, trong các thành phần của keo cây silicon, tất cả các nguyên liệu chính và tạp chất đều nằm trong ngưỡng an toàn sức khỏe. Vì vậy, sử dụng keo cây silicon dán giày hoàn toàn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho Keo cây silicon dán hàng mã

Keo cây silicon dán giày an toàn với sức khỏe người sử dụng

Tuy nhiên, để đạt được độ kết dính cao nhất, đồng thời chịu được lực, chống nước cao, nên mua các sản phẩm keo cây silicon ở những cơ sở cung cấp uy tín trên thị trường.

Hiện nay, công ty Mê Linh là một trong những địa điểm cung cấp keo cây silicon dán giày uy tín trên thị trường về chất lượng sản phẩm và giá cả chiết khấu cho khách hàng. Vì vậy, nếu muốn mua keo cây silicon, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ này.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo