Cách gỡ keo cây silicon khỏi quần áo đơn giản và hiệu quả

Có thể dùng súng bắn keo để tránh keo dính vào quần áo

Cách gỡ keo cây silicon khỏi quần áo đơn giản và hiệu quả

Bạn bị keo cây silicon (keo nến) dính vào quần áo và đang tìm cách gỡ keo cây silicon (keo nến) khỏi quần áo mà không làm hỏng bộ đồ?Những thông tin sau sẽ gợi ý cho bạn cách gỡ keo vô cùng hiệu quả.

Keo nến hay còn gọi là keo silicon là vật liệu không thể thiếu trong các ngành gia công, sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên, tình trạng keo dính vào quần áo thường hay xảy ra. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách gỡ keo nến khỏi quần áo đơn giản và hiệu quả nhé!

Keo nến được sử dụng như thế nào?

Keo nến trong việc cắt dán các sản phẩm gia dụng có thể được sử dụng bằng tay. Chúng ta dùng tay hơ keo vào lửa để keo nóng chảy, sau đó bôi keo vào vật liệu cần kết dính và thực hiện kết dính các vật liệu với nhau.

Có thể dùng súng bắn keo để tránh keo dính vào quần áo

Có thể dùng súng bắn keo để tránh keo dính vào quần áo

 

Trong sản xuất gia công hàng hóa, để tăng năng xuất, người ta thường sử dụng súng bắn keo để tạo ra các mối dán nhanh và hiệu quả hơn. Có rất nhiều loại súng bắn keo phù hợp với kích thước của mỗi loại keo nến.

Tuy nhiên, hiện nay, súng bắn keo vẫn được sử dụng rộng rãi trong gia đình với các mục đích gia dụng vì sẽ ngăn được tình trạng dính keo lên quần áo, đồng thời tạo ra các mối dán đẹp hơn.

Cách gỡ keo nến khỏi quần áo đơn giản và hiệu quả

Tuy nói rằng sử dụng súng bắn keo sẽ giúp keo nến khỏi dính vào quần áo, tuy nhiên, đối với những người sử dụng chưa quen, việc bị dính keo là điều không tránh khỏi. Vậy chúng ta làm gì khi keo dính vào quần áo?

Cách gỡ keo nến ra khỏi quần áo đơn giản là chúng ta dùng một vật nhọn để cạo nhẹ lớp keo ra khỏi quần áo trong trường hợp keo dính ít.

Nếu keo dính khá nhiều, có thể dùng các hóa chất tẩy rửa chuyên biệt để tẩy lớp keo nến dính trên quần áo.

Có thể sử dụng bàn ủi để lấy keo nóng chảy ra khỏi quần áo

Có thể sử dụng bàn ủi để lấy keo nóng chảy ra khỏi quần áo

Trong trường hợp không muốn dùng sản phẩm tẩy rửa, có thể lợi dụng đặc tính nóng chảy của keo để lấy keo ra ngoài, cụ thể dùng bàn ủi ủi mặt trái của quần áo chỗ dính keo, đợi keo nóng chảy và gỡ keo ra.

Trên đây là một số cách gỡ keo nến khỏi quần áo đơn giản, hi vọng sẽ giúp các bạn gỡ keo được thành công.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo