Cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng

D:\Nga content\dự án keo nến 3\60. cách dùng keo cây silicon\Keo-nến-cây.jpg

Cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng

Những thông tin chia sẻ có liên quan đến cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng ngay dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong công việc.

Từ khi chính thức có mặt trên thị trường nước ta thì keo cây silicon đã được ứng dụng vào rất nhiều những ngành sản xuất thuộc các lĩnh vực công nghiệp hay dịch vụ khác nhau nhờ vào nhiều đặc tính nổi trội của nó. Chính bởi đặc tính đó mà loại keo này cũng được ứng dụng cả trong ngành xây dựng – một trong những ngành đòi hỏi phải có độ gắn kết cao cũng như phải đảm bảo về độ bền lâu dài. Và thông tin liên quan đến cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi thực hiện công việc.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\60. cách dùng keo cây silicon\ae977820662dfed40633ec0405efe8aa.jpg

Keo cây silicon hiện được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Chia sẻ về cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng

Khi ở điều kiện nhiệt độ bình thường thì keo cây silicon tồn tại ở dạng đặc nên có hình giống như cây nến. Nhưng khi tiếp xúc với nhiệt độ từ 70 – 75 độ C thì keo sẽ chảy ra và tạo nên sự kết dính trên các bề mặt của nhiều chất liệu khác nhau. Kể cả những chất liệu khó kết dính nhất thường được dùng trong ngành xây dựng như bê tông, gạch men, gốm sứ, nhôm, kính…keo cây silicon đều có thể kết dính được với độ chắc chắn cao. Chính vì thế mà loại keo này hiện đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Đa phần khi dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng loại súng bắn keo chuyên dụng để có thể kết dính được những mối nối với nhau một cách hoàn hảo nhất, cũng như đảm bảo độ gắn kết của keo phát huy tốt nhất.

Bên cạnh việc dùng súng bắn keo chuyên dụng thì người dùng còn có thể lựa chọn loại keo cây silicon có kích thước phù hợp với hạng mục xây dựng cần triển khai. Điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng được yêu cầu của công việc.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\60. cách dùng keo cây silicon\Keo-nến-cây.jpg

Người dùng cần chọn được keo cây silicon có chất lượng tốt để sử dụng trong các công trình xây dựng

Khi dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng bạn cần lưu ý điều gì?

Hiệu quả kết dính và độ bền trong ngành xây dựng cần phải được đảm bảo trong khoảng thời gian nhiều năm cho mỗi công trình nên trong quá trình dùng keo cây silicon để thi công thì bạn cần phải lưu ý chọn loại keo có chất lượng tốt. Nếu bạn mua phải loại keo có chất lượng không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng đến độ kết dính và làm cho công trình của bạn nhanh chóng bị hư hỏng.

Ngoài ra, bạn còn cần quan tâm đến mức giá bán của loại keo này vì khi sử dụng với số lượng lớn nếu mua được với mức giá hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Hy vọng là những chia sẻ về cách dùng keo cây silicon trong ngành xây dựng ở trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình thực hiện công việc.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo