Tại sao súng nhiệt của bạn mau hư cháy

Tại sao súng nhiệt của bạn mau hư cháy

Súng nhiệt được đánh giá là công cụ chuyên dụng rất hữu ích trong ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành mỹ nghệ. Do lượng nhiệt tỏa ra khi sử dụng có khả năng làm nóng chảy keo dán nên súng nhiệt thường được dùng với mục đích hàn kín chi tiết sản phẩm, kết dính bề mặt các vật dụng cần thiết, hoặc trang trí các sản phẩm thủ công,…

Những dòng keo cây silicon chảy ra từ mũi súng có thể lấp đầy các kẽ hở dù là nhỏ nhất, vừa đảm bảo được sự chắc chắn và tính thẩm mỹ ở các mối nối, vừa đem lại hiệu quả nhanh chóng.

keo-silicon-2

Chính bởi sự tiện dụng đó mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn súng nhiệt trong quá trình sản xuất để tiết kiệm được chi phí và thời gian làm việc. Tuy nhiên, khi sử dụng nếu hiện tượng súng mau bị hư hoặc cháy thường xuyên xảy ra sẽ gây tốn kém không ít đến chi phí sản xuất.

Trong những nguyên nhân gây nên tình trạng trên thì việc sử dụng keo kém chất lượng được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến súng nhiệt gặp trục trặc hay hỏng hóc. Bởi những loại keo được sử dụng không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết dẫn đến việc keo bị chảy khi tạm thời ngưng dùng đến, và lớp keo này tràn vào bo mạch của súng làm cho súng bị nghẹt hoặc cháy.

keo-silicon-1

Để loại bỏ những hao phí đó, các doanh nghiệp, người tiêu dùng nên lựa chọn loại keo đạt chuẩn SGS. Trong đó, những dòng keo cây silicon,(keo hot melt) có xuất xứ từ Đài Loan do công ty Mê Linh cung cấp được đánh giá là những loại keo tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nếu súng nhiệt sử dụng những loại keo này sẽ không xảy ra trường hợp keo bị chảy khi chờ, hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến thiết bị súng nhiệt chuyên dụng.

Tham khảo thêm: Những loại keo hot melt chuyên dùng cho ngành may mặc

keo-silicon-3

Súng nhiệt sẽ thực sự phát huy hiệu quả nếu người tiêu dùng biết cách lựa chọn loại keo tương thích. Đồng thời, đó cũng là cách bạn kéo dài tuổi thọ của súng, nhằm tối ưu hóa chi phí trong sản xuất kinh doanh.

 

CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
135/32 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-3898-0090, 2200-6767 Fax: 08-38 40 51 62
Hotline:0938-535-995, 0909-245-258- 0916-245-258
Email: minhhoang.ceo@gmail.com

Nguồn: Keo cây silicon giá rẻ

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo