Tổng quan về các loại keo silicon trong thủ công và xây dựng

Tổng quan về các loại keo silicon trong thủ công và xây dựng

Khi nhắc đến cụm từ silicon hay keo cây silicon, nhiều bạn sẽ nghĩ về tất cả các loại silicone được sử dụng trong mỹ phẩm hoặc y tế. Vậy thực chất keo cây silicone là gì? Hôm nay, Công ty Mê Linh chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người hiểu rõ hơn về khái niệm silicon và keo cay silicon dùng trong ngành xây dựng và các ngành thủ công khác…

Silicon nói chung là một loại cao su-nhựa, chăn, độ đàn hồi cao, khả năng khuôn tốt … trong y học thẩm mỹ hoặc silicon dùng để thay thế một số bộ phận của cơ thể. Trong ngành công nghiệp thường được sử dụng như là các mẫu cho một loại sản phẩm số …. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin đi sâu về keo silicon được sử dụng trong xây dựng.

keo cây silicon

Keo cây silicon là một dạng chất lỏng nhớt khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài không khí (thường là 20-30 phút) sẽ tạo ra một miếng cao su bề mặt keo tiếp xúc với nó, có thể được sử dụng cho các bề mặt dính của các loại vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, thủy tinh , gỗ, đá granite, gạch men, bê tông, gốm sứ … và có chống thấm cao. trong cuộc sống hàng ngày keo silicone được sử dụng để dán rất nhiều thứ như đồ nội thất, thiết bị điện …

Sử dụng mối nối thi công keo silicone dán dính đến cao và các đường giao nhau với các ca hoặc các khớp cần chống thấm. Ví dụ như dán đá Granit, tường đá trang trí, dán ở các khớp xương cửa sổ, các khớp giữa kính và khung nhôm hệ thống, hộp thủy tinh …

keo-silicon-1

Có rất nhiều loại keo cây silicon sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng có thể được tạm chia thành hai loại như silicone kết cấu và silicone chống thấm.

Kết cấu gel silicone là cao, kết dính, đảm bảo sự gắn kết và an toàn cao. Thường được sử dụng trong thế hệ cường lực mặt tiền kính của các tòa nhà cao tầng thay thế các bức tường bê tông, công việc đòi hỏi độ an toàn cao, làm đầy các vết nứt ….

Keo cây silicone là keo chống thấm nước với độ bám dính tốt và chống thấm cao. Thường dùng để dán các loại cửa sổ, cửa kính, nứt ….

Với công nghệ tiên tiến hiện nay và để đáp ứng nhu cầu cao đối với gel silicone với độ bám dính cao và chống thấm cao được sinh ra.

keo-silicon-2

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhãn hiệu silicone sealant là người trên thế giới xây dựng nổi tiếng nhất, chất lượng là sự đánh giá cao nhất và giá cả là tốt dưới DowCorning lớp silicone cao nhất. bên cạnh đó có Apollo, Toshiba …

Các nhu cầu của thị trường hiện nay. Công ty Mê linh chúng tôi có đại lý phân phối cho các thương hiệu keo BAIYUN, keo cây silicon là một thương hiệu xây dựng hàng đầu của Trung Quốc, trong nhiều năm qua đã được bình chọn là sản phẩm chất lượng cao của Trung Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Lợi thế của chúng tôi: giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian giao hàng ngắn (15-20 ngày sau khi ký hợp đồng).

Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng của bạn hợp đồng trực tiếp với nhà sản xuất để đảm bảo khách hàng của bạn có được giá cả cạnh tranh nhất, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng hàng.

Lưu ý: Chúng tôi là đại lý phân phối nên chỉ có số lượng lớn, số lượng lớn hoặc nhu cầu khách hàng lớn như các nhà thầu xây dựng, các nhà đầu tư ….

CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
135/32 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-3898-0090, 2200-6767 Fax: 08-38 40 51 62
Hotline:0938-535-995, 0909-245-258- 0916-245-258
Email: minhhoang.ceo@gmail.com

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo