Giá keo cây silicon có đắt không?

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Giá keo cây silicon có đắt không?

 

Keo cây silicon hiện nay được sử dụng rất rộng rãi ở các lĩnh vực, vậy giá keo cây silicon là bao nhiêu? Có đắt không?

Nhiều cơ sở sản xuất hiện đang sử dụng các loại keo truyền thống muốn chuyển sang sử dụng keo cây silicon vì những ưu điểm vượt trội của nó, tuy nhiên, họ vẫn băn khoăn liệu giá keo cây silicon có đắt không

Tìm hiểu về keo cây silicon

Keo cây silicon hay còn gọi là keo nến, là một loại vật liệu kết dính bằng nhựa nhiệt dẻo, hiện đang được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm.

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Hiện nay, keo cây silicon dần thay thế các sản phẩm keo truyền thống nhờ có nhiều cải tiến và ưu điểm

Keo cây silicon có độ kết dính cao nhờ được kết hợp với các chất phụ gia khác. Đồng thời, keo cũng có nhiều màu để khách hàng có thể lựa chọn khi kết dính các vật liệu có màu sắc khác nhau.

Khác với các loại keo truyền thống như keo 2 mặt, hồ dán, băng keo,… keo cây silicon có một ưu điểm vượt trội là có thể kết dính đa dạng các vật liệu, kể cả những vật liệu không phẳng như vải, da,… hoặc trơn như gương, kính,…

Chính vì những ưu điểm kể trên mà các nhà sản xuất, gia công sản phẩm như giày dép, thùng carton, vật liệu trang trí,… đều đang dần chuyển sang sử dụng loại keo này.

Giá keo cây silicon có đắt không?

Keo cây silicon thường được đóng gói theo quy chuẩn thùng 25kg, giá cả giao động tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, tính chất của từng loại keo.

Kết quả hình ảnh cho keo cây silicon mê linh

Keo cây silicon không đắt so với các loại keo truyền thống

Tuy nhiên, sử dụng keo cây silicon kết hợp với súng bắn keo rất tiết kiệm keo, đồng thời chỉ với một lượng nhỏ đã đạt được hiệu quả kết dính rất cao, vì vậy keo cây silicon có giá không đắt so với các loại keo truyền thống mà vẫn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Công ty Mê Linh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại keo cây silicon. Khi mua hàng ở Mê Linh, bạn sẽ được chiết khấu với mức giá keo cây silicon tốt nhất trên thị trường.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo