-16%

Keo cây silicon KN-02

1,600,000

Keo cây Silicon – keo tăm là loại keo có đường kính nhỏ (6.4mm x 27cm) sử dụng cho những khách hàng dùng súng nhiệt loại nhỏ và nhu cầu lượng keo chảy ra ít khi su dụng.

  • Mô tả

Mô tả

Keo cây Silicon -keo tăm  là loại keo có đường kính nhỏ (07mm x 30cm) sử dụng cho những khách hàng dùng súng nhiệt loại nhỏ và nhu cầu lượng keo chảy ra ít khi su dụng.

Qui cách sản phẩm:

  • Mã SP: KN-02
  • Nhà sản xuất: Trung quốc
  • Giao hàng: Gởi hàng toàn quốc / Miễn phí trong nội thành HCM
  • Kích thước: 6.4 mm x 27cm
  • Trọng lương : 19.55kg
  • Thùng 2.000 cây

Giới thiệu:

Keo cây Silicon – keo tăm (Keo Hot Melt Glue Stick)

Khi tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, việc giảm thiểu chi phí sản xuất theo hướng tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Riêng với ngành mỹ nghệ, việc tiết kiệm càng được đặt lên hàng đầu khi thị trường tiêu thụ gặp đang không ít khó khăn.

Hiểu rõ được thực tế đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại keo dán chất lượng tốt, hiệu quả cao, giúp tiết kiệm chi phí và công lao động mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được làm ra.

Keo cây Silicon – keo tăm là loại keo chuyên dụng trong ngành mỹ nghệ và thường được sử dụng để dán bông vãi, kẹp, dán quà tặng,…Đây là loại keo nóng chảy dạng thanh, nhỏ gọn, có độ kết dính cao với đường kính mỗi cây là 0.7mm x 30cm.

Ưu điểm của keo tăm ngoài khả năng kết dính bề mặt sản phẩm rất tốt, keo còn có thời gian khô nhanh và tốc độ dán cao, có thể tiết kiệm được thời gian khi thao tác trên sản phẩm. Đồng thời, khi lựa chọn loại súng bắn keo thích hợp sẽ giúp lượng keo chảy ra vừa đủ dán, tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng.

Sản phẩm có trọng lượng khoảng 80 cây/1kg và được đóng thành thùng 2.000 cây (19.5kg) dễ dàng cho khách hàng khi chọn mua.

So với các loại keo dán trên thị trường hiện nay, Keo cây Silicon – keo tăm được xem là có giá cả hợp lý và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, loại keo chuyên dụng có xuất xứ từ TQ này được nhiều doanh nghiệp mỹ nghệ ở nhiều nước sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất. Ngoài ra, một số hộ gia đình cũng sử dụng keo tăm để dán các đồ dùng sinh hoạt trong nhà rất tiện lợi.

Để nhận biết hàng chính hãng, bạn hãy cân nhắc màu sắc trong suốt, cũng như kích thước và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả sản xuất.

 

CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 028-3898-0090, 2200-6767 Fax: 028-38 40 51 62
Hotline:0938-535-995, 0909-245-258
Email: minhhoang.ceo@gmail.com

Call Now Button
Contact Me on Zalo