Khái quát sơ lược về keo nhiệt – keo cây silicon

Khái quát sơ lược về keo nhiệt – keo cây silicon

Keo cây silicon là dòng sản phẩm rất được sử dụng phổ biến nằm thay thế cho các loại keo dán hoặc băng keo trong gai dụng và thi công, dán được nhiều chất liệu khác nhau một cách nhanh chóng, chắc chắn, và dính dược trên nhiều bề mặt như: Kim loại, Gạch, Gốm, Gỗ, Bê tông …..Sản phẩm rất tiện dụng với súng bắn keo nóng chảy.

Lựa chọn loại keo silicon nào?

Keo cây silicon

Xét về kiểu dáng, phân loại thì keo cây silicon được sản xuất trong tất cả các hình dạng và hình thức đa dạng, phong phú, bao gồm:
– Keo nến silicon (còn được gọi là keo dính, tăm keo, keo cây silicon), có thể được sử dụng với tất cả các loại súng máy keo hoặc keo cháy tự động, bán tự động …
– Hạt keo, dạng keo pad
– Gối Glue hình
– Hình thức dính bão.

Với những lợi thế lớn của các định dạng và vô cùng phong phú, keo và keo nến hạt (keo cây silicon, keo dính, keo tăm, nóng chảy keo nhiệt …) phù hợp với nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp, ngành nghề chuyên môn cũng như cho mục đích sinh hoạt. Tùy theo nhu cầu, điều kiện sản xuất và đất, người sử dụng phải xem xét và lựa chọn loại thích hợp nhất của keo.

Khái quát keo nến (còn được gọi là keo cây silicon, keo dính, tăm keo, keo nhiệt độ)

Keo cây silicon

Các ứng dụng của nến keo (keo cây silicon, keo dính, tăm keo, keo nhiệt độ nóng chảy) bao gồm:

– Các ngành công nghiệp lắp ráp: trang trí sản xuất công nghiệp và đồ chơi, các lĩnh vực sản xuất hàng thủ công …
– Công nghiệp chế biến gỗ: lắp ráp gỗ, hộp gỗ với một V cắt góc, giá gỗ, đóng gói, lưu niệm hộp, nến gỗ gọng vv … kết dính đặc biệt (keo dính, tăm keo keo cây silicon …) là vật liệu lý tưởng nhất cho đồ nội thất được lắp ráp bằng keo.
– Thiết bị nhà bếp: Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị gia dụng, tất cả các khâu vá, áp dụng keo cây silicon để sử dụng nhiệt.
– Điện tử: Sử dụng một khẩu súng keo để loại phổ biến và chuyên nghiệp như súng keo nhiệt độ UL94V0, súng bắn keo UL94V0 từ từ tan chảy, keo nhiệt cho cáp và dây điện, linh kiện điện tử vv …
– Công nghiệp ô tô: keo nhiệt chuyên dụng để lắp ráp các bộ phận động cơ, cấu kiện kim loại vv …
– Sản xuất bao bì, đóng gói: Thermo súng keo bằng keo cho tất cả các giai đoạn trong bao bì và đóng gói các nhà sản xuất dán nhãn, thùng carton, đóng thùng, vv …

CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-3898-0090, 2200-6767 Fax: 08-38 40 51 62
Hotline:0909-245-258- 0902-740-882-0916-245-258
Email: minhhoang.ceo@gmail.com

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo