Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt

Kết quả hình ảnh cho keo dán thùng bia, nước ngọt

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt chuyên dùng để đóng gói bao bì như thùng bia, thùng nước ngọt, hộp cà phê, hộp bánh kẹo,…

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt là sản phẩm thay thế cho các loại keo dán, băng keo, hồ dán truyền thống. Với nhiều ưu điểm, sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là mới mục đích dán hộp đựng, thùng, bìa carton,…

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt có những đặc điểm gì?

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt có hình trụ tròn với nhiều kích thước và rất dễ sử dụng. Keo còn có nhiều màu, phù hợp để dán các loại thùng bia, thùng nước ngọt có màu sắc khác nhau nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao. Có thể sử dụng kèm súng bắn keo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho keo dán thùng bia, nước ngọt

Dán thùng nước ngọt bằng keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt

Ngoài ra, keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt còn gây ấn tượng bởi khả năng kết dính cao, có thể kết dính nhiều loại vật liệu khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm còn rất tiện dụng, gọn, nhẹ, dễ di chuyển, giúp việc dán thùng bia, nước ngọt trở nên cực kỳ lưu động và tiện lợi.

Tại sao nên sử dụng keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt?

Những loại keo dán, hồ dán truyền thống không đáp ứng được nhu cầu dán các loại thùng khác nhau, thùng có màng hay phủ nhiều lớp chống thấm, đặc biệt là thùng bia và nước ngọt là những thùng chịu lực rất nặng. Vì vậy, keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt trở thành giải pháp hiệu quả và cực kỳ kinh tế.

Kết quả hình ảnh cho keo dán thùng bia, nước ngọt

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt

Keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt có độ dẻo dai, tính đàn hồi cao, không thấm nước, không bị tác động bởi nhiệt độ môi trường, vì vậy rất thích hợp để dán thùng bia, thùng nước ngọt cần di chuyển, vận chuyển nhiều.

Chính vì những ưu điểm kể trên mà keo cây silicon dán thùng bia, nước ngọt được sử dụng ngày càng rộng rãi trong việc đóng gói thùng bia, thùng nước ngọt nói riêng và các mục đích sử dụng ở các ngành nghề khác nói riêng.

Bạn muốn mua sản phẩm keo dính chất lượng hãy đến ngay Công ty TNHH TM – DV – DL Mê Linh. Mê Linh với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm keo nến, keo cây silicon trên thị trường sẽ hiểu và mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo