Những điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán thùng giấy

Keo Cây Silicon cách âm

Những điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán thùng giấy

Việc nắm được những điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán thùng giấy sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm được tạo ra.

Những chiếc thùng giấy làm bằng bìa carton hoặc các chất liệu khác nếu không được dán chắc chắn thì sẽ khó đảm bảo chất lượng của các đồ vật đựng bên trong khi di chuyển. Chính vì vậy mà keo cây silicon đã được tín nhiệm làm dụng cụ dán thùng giấy chuyên nghiệp thay cho những loại keo dán bình thường khác. Và để đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên biết những điều lưu ý sau trong quá trình dùng keo cây silicon để dán thùng giấy.

Keo cây silicon hiện đang là sản phẩm chính trong ngành dán thùng giấy

Keo cây silicon đang được sử dụng nhiều trong ngành dán thùng giấy

Những chiếc thùng giấy đựng đồ ăn, đồ uống, các vật dụng khác nhau đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tác dụng của những chiếc thùng giấy này trong việc bảo quản, vận chuyển đồ đạc là không thể phủ nhận được nên đòi hỏi thùng phải có độ chắc chắn cao, giảm thiểu tối đa việc bị rời ra do các đầu nối không kết dính chặt làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa ở bên trong.

Vì lẽ đó mà các đơn vị chuyên dán thùng giấy chỉ tin tưởng lựa chọn keo cây silion chứ không phải loại keo nào khác để gắn kết các bề mặt của thùng. Bởi loại keo này có độ kết dính rất cao cùng khả năng chịu nước, chống ẩm, chịu nhiệt tốt nên rất phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Đặc biệt, keo cây silicon còn được đánh giá cao về khả năng chịu lực nên khi dùng để dán thùng giấy sẽ khiến cho thùng trở nên chắc chắn hơn, giúp người vận chuyển cảm thấy yên tâm về độ chắc chắn của thùng. Điều này đã góp phần gia tăng số lượng các đơn vị sử dụng loại keo này dán thùng giấy nhiều hơn.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\71. keo cây silicon dán vải\cay-keo-silicon-loai-lon1543147074.png

Sử dụng keo cây silicon dán thùng giấy mang đến cho người dùng sự yên tâm về chất lượng

Khi dùng keo cây silicon dán thùng giấy cần lưu ý những điều gì?

Những ưu điểm của keo cây silicon khi dùng để dán thùng giấy đa phần mọi người đều biết nhưng để đảm bảo được tốt nhất kết quả sau khi dán thì bạn nên lưu ý một số điều sau trong quá trình sử dụng keo:

  • Chọn loại súng bắn keo phù hợp để đảm bảo rải đều keo trên các bề mặt thùng cần ghép nối với nhau
  • Trước khi bắn keo cần phải làm sạch bề mặt để tránh những tạp chất làm ảnh hưởng tới độ kết dính của keo
  • Chờ đủ thời gian cho keo khô nhằm tăng tính gắn kết cho các đầu nối của thùng giấy

Để biết được thêm những điều cần lưu ý khi dùng keo cây silicon hay các loại keo cây phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn, đừng quên liên hệ với Mê Linh nhé.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo