Keo cây silicon có mùi không?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\58. keo cây silicon có mùi không\584b77864bd22_1481340806.jpg

Keo cây silicon có mùi không?

Lời giải đáp cho câu hỏi keo cây silicon có mùi không của nhiều người dùng sẽ có trong phần nội dung sau.

Keo cây silicon hiện đang được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau cũng như trong cả cuộc sống gia đình thường nhật. Độ kết dính và những đặc tính nổi bật của loại keo này thì hầu như mọi người đều biết nhưng có điều khiến người dùng cảm thấy băn khoăn đó là keo cây silicon có mùi không? Bởi nếu ứng dụng vào trong sản xuất hay cuộc sống mà có mùi thì phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Và điều băn khoăn này sẽ có lời giải đáp ngay dưới đây.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\58. keo cây silicon có mùi không\584b77864bd22_1481340806.jpg

Nhiều người băn khoăn không biết keo cây silicon có mùi không?

Giải đáp câu hỏi keo cây silicon có mùi không?

Keo cây silicon là sản phẩm được tạo nên từ thành phần chính là chất silicon kết hợp với một số hợp chất và chất xúc tác khác. Sau khi được hòa lẫn với nhau mà trải qua quá trình sản xuất thì tạo ra loại keo có hình giống cây nến với khả năng gắn kết đồ vật một cách chắc chắn. Đặc tính này của keo chính là điểm cộng đầu tiên khiến người dùng chọn mua sản phẩm.

Tuy nhiên, điều lo lắng của một số người dùng là sợ keo cây silicon có mùi. Thực tế là trong quá trình sử dụng bạn cần phải đốt keo ở nhiệt độ cao, khoảng từ 70 – 75 độ C để keo tan chảy ra thì mới tạo ra khả năng kết dính nên người dùng sẽ ngửi thấy chút mùi bay ra.

Mùi tỏa ra từ keo cây silicon tuy không quá đặc trưng và cũng không gây ra cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng tới hệ hô hấp của người dùng nhưng nếu hít phải mùi này liên tục trong một khoảng thời gian dài thì cũng không phải là điều tốt cho sức khỏe con người.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\58. keo cây silicon có mùi không\Keo-nến-silicon.jpg

Mùi tỏa ra từ keo cây silicon không quá đặc trưng

Làm thế nào để khử được mùi của keo cây silicon?

Với loại keo cây silicon có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt thì sẽ có rất ít mùi bay ra nhưng nếu bạn mua phải loại keo là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng thì mùi bay ra trong quá trình sử dụng sẽ khá nồng và hôi. Vì thế mà bạn nên chọn mua sản phẩm có chất lượng cao để không bị ảnh hưởng bởi mùi keo.

Bên cạnh đó thì để giảm thiểu được mùi keo cây silicon bay ra bạn nên đảm bảo được độ thoáng khí, lưu thông khí trong phòng sản xuất bằng cách mở cửa sổ hoặc sử dụng hệ thống hút mùi, lọc khí.

Vậy là bạn đã biết được keo cây silicon có mùi không cũng như cách khử mùi của sản phẩm. Hy vọng điều này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo