Thời gian khô của keo cây silicon là bao lâu?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\59. thời gian khô của keo cây silicon\keo-nhiet-silicon-keo-nen-con-goi-la-keo-cay-mau-den-loai-sieu-dinh.jpg

Thời gian khô của keo cây silicon là bao lâu?

Nỗi phân vân của nhiều khách hàng liên quan đến thời gian khô của keo cây silicon là bao lâu sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Hiện nay trong rất nhiều các lĩnh vực sản xuất thuộc các ngành nghề khác nhau keo cây silicon đang được sử dụng phổ biến để gắn kết nhiều loại đồ vật từ nhiều chất liệu khác nhau. Độ kết dính của loại keo này là khá lớn và lại có độ bền cao, mức giá thành lại phải chăng nên thường xuyên được ứng dụng trong nhiều ngành nghề từ may mặc, thủ công mỹ nghệ, sản xuất đồ nhựa, xây dựng, nội thất…Và trong quá trình sử dụng sản phẩm ngoài việc nắm bắt các đặc tính nổi trội ra thì điều nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng đó chính là thời gian khô của keo cây silicon là bao lâu?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\59. thời gian khô của keo cây silicon\7150a6b0-52e9-11ea-898c-03ebebe316b2.jpg

Thời gian khô của keo cây silicon có ảnh hưởng tới quá trình sản xuất

Vì sao chúng ta phải tìm hiểu về thời gian khô của keo cây silicon?

Tất cả những đặc tính nổi trội của keo cây silicon về độ kết dính, khả năng chống ẩm, chịu nước, có độ đàn hồi cao…đa phần mọi người dùng đều biết đến. Bởi đây là những thông tin công khai được đăng tải trên nhiều phương tiện khác nhau và bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Tuy nhiên có một thông tin không mấy được đăng tải nhưng lại nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng đó chính là thời gian khô của keo cây silicon. Do loại keo này được sử dụng ở trạng thái đun chảy khi tiếp xúc với nhiệt nên muốn kết dính các đồ vật lại bạn phải chờ cho keo khô thì mới phát huy được tác dụng. Và đối với nhiều ngành sản xuất thì thời gian chờ keo khô sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến công việc sản xuất trên dây chuyền nên người dùng cần nắm được rõ về khoảng thời gian này.

Tìm hiểu về thời gian khô của keo cây silicon

Để đưa ra được câu trả lời chính xác về thời gian khô của keo cây silicon thì phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

  • Cách sử dụng

Nếu bạn dùng súng bắn keo thì thời gian khô sẽ khác hoàn toàn với việc bạn hơ keo silicon lên trên lửa cho chảy ra rồi dán vào đồ vật. Bởi cách hơ lửa khá thủ công nên thời gian để keo khô sẽ kéo dài hơn so với việc dùng súng bắn keo.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\59. thời gian khô của keo cây silicon\keo-nhiet-silicon-keo-nen-con-goi-la-keo-cay-mau-den-loai-sieu-dinh.jpg

Cách sử dụng khác nhau sẽ khiến keo cây silicon có thời gian khô khác nhau

  • Gắn trên chất liệu nào?

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu khác nhau mà thời gian khô của keo cây silicon cũng sẽ khác. Do đó người dùng nên lưu ý điều này để đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình.

Đa phần thời gian khô của keo cây silicon sẽ diễn ra trong khoảng từ 5 – 7 phút và khi biết được thời gian này người dùng nên tận dụng tối đa để tiến hành việc kết dính trên dây chuyền sản xuất.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo