Một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán nhãn chai

D:\Nga content\dự án keo nến 3\84. keo cây silicon dán nhãn chai\hhLfBPwC3mnWSLCh0DCu.jpg

Một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán nhãn chai

Với một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon để dán nhãn chai dưới đây sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thì việc dán nhãn chai đòi hỏi phải thực hiện theo cách thủ công chứ không thể làm trên dây chuyền. Để có thể thực hiện tốt việc dán nhãn chai thì chúng ta cần phải sử dụng keo cây silicon – loại keo dán nổi tiếng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhằm giúp cho bạn có thể thực hiện công việc một cách hoàn chỉnh nhất thì ngay dưới đây sẽ là một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán nhãn chai.

Keo cây silicon là dụng cụ dán nhãn chai chủ yếu trong ngành công nghiệp thực phẩm

Keo cây silicon đang được sử dụng phổ biến trong việc dán nhãn chai

Dù trên thị trường đang bán rất nhiều loại keo dính khác nhau nhưng khi muốn thực hiện việc dán nhãn chai trong ngành công nghiệp thực phẩm thì mọi người chủ yếu sử dụng keo cây silicon. Vì sao lại chọn loại keo này?

Bởi keo cây silicon nổi bật hơn hẳn các loại keo khác nhờ vào đặc tính kết dính nhanh chóng trên mọi chất liệu, mọi bề mặt dù cho bề mặt đó không được bằng phẳng. Từ chất liệu là nhựa, kim loại đến thủy tinh hay giấy nilon…cũng đều có thể dùng loại keo này để gắn kết. Chính vì vậy mà khi dán nhãn chai làm bằng chất liệu gì bạn cũng sẽ yên tâm khi đã dùng keo cây silicon.

Bên cạnh đó thì loại keo này còn có đặc tính nổi bật khác là chịu nước, chống ẩm, chịu nhiệt tốt nên dù bạn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như thế nào cũng không ảnh hưởng tới chất lượng kết dính. Điều này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu mà ngành thực phẩm đưa ra. Đồng thời, dùng keo cây silicon để dán nhãn chai cũng đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ trên sản phẩm khi không bị nhòe, bị lem vết dính.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\84. keo cây silicon dán nhãn chai\hhLfBPwC3mnWSLCh0DCu.jpg

Nắm được điều lưu ý khi dùng keo cây silicon để dán nhãn chai sẽ giúp kết quả tốt hơn

Chia sẻ một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán nhãn chai

Những ưu điểm khi sử dụng keo cây silicon để dán nhãn chai bạn đã biết nhưng nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên nắm được một số điều lưu ý sau trong quá trình sử dụng:

  • Chọn loại keo có màu sắc phù hợp với nhãn chai, bởi hiện nay loại keo này đang được phân thành nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đen, tím…
  • Chọn kích thước của keo tương thích với diện tích dán trên nhãn chai, tránh để việc chọn loại keo to quá sẽ lãng phí
  • Chọn loại keo có xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo

Trên đây là một số điều lưu ý khi dùng keo cây silicon dán nhãn chai. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình làm việc.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo