Hướng dẫn cách dùng keo cây silicon dán gương chiếu xe máy

D:\Nga content\dự án keo nến 3\82. keo cây silicon dán gương chiếu xe máy\c06871156d1e7fc5e80ed5c0f6f1591d.jpg

Hướng dẫn cách dùng keo cây silicon dán gương chiếu xe máy

Thông tin hướng dẫn về cách dùng keo cây silicon để dán gương chiếu xe máy dưới đây sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sửa chữa mà không phải tốn kém nhiều tiền.

Đối với xe máy thì gương chiếu có một vai trò quan trọng bởi nó giúp cho chúng ta quan sát được từ phía sau và có thể chủ động hơn trong việc rẽ trái, rẽ phải hay lùi. Nếu không có gương chiếu thì khi đi xe máy bạn sẽ gặp nhiều phiền phức và nguy hiểm nên ngay khi gương có sự cố, bị hỏng hóc thì bạn cần phải tiến hành sửa chữa ngay. Với những lỗi không quá nặng thì bạn có thể tự sửa tại nhà theo hướng dẫn về cách dùng keo cây silicon để dán gương chiếu xe máy dưới đây.

Keo cây silicon hoàn toàn có thể sử dụng để dán gương chiếu xe máy

Dùng keo cây silicon để dán gương chiếu xe máy được không?

Nếu chẳng may trong quá trình di chuyển mà gương chiếu xe máy của bạn gặp phải sự cố, cần sửa chữa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo cây silicon để dán gương. Đây là cách tự sửa tại nhà vừa tiện lợi, vừa kinh tế hiện đang được nhiều người áp dụng.

Vì keo cây silicon có tính năng kết dính rất chắc chắn dù là chất liệu nhựa, thủy tinh hay kim loại nên khi dùng loại keo này để dán gương chiếu xe máy bạn sẽ thực sự yên tâm về độ chắc chắn. Ngoài tính kết dính chắc chắn ra thì keo silicon còn có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt nên dù bạn có sử dụng gương trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì cũng không phải lo lắng.

Keo cây silicon còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cao hơn so với những loại keo dính thông thường khác nên khi dán gương chiếu xe máy không làm mất đi vẻ đẹp của gương.

Hướng dẫn bạn cách dùng keo cây silicon để dán gương chiếu xe máy

Để sử dụng được keo cây silicon dán gương xe máy thì bạn cần phải dùng súng bắn keo và thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên lắp keo cây silicon vào súng bắn keo và chờ vài phút cho đến khi keo nóng chảy ra

D:\Nga content\dự án keo nến 3\82. keo cây silicon dán gương chiếu xe máy\c06871156d1e7fc5e80ed5c0f6f1591d.jpg

Bạn cần sử dụng súng bắn keo để dán gương chiếu xe máy

  • Khi keo đã nóng chảy thì thực hiện việc bóp cò súng để keo dính lên trên phần kính lái. Sau đó bạn đưa phần kính chiếu hậu lên chỗ keo vừa dính và chỉnh sao cho cân đối, đẹp mắt, tránh bị lem nhem keo dính
  • Giữ chắc kính chiếu hậu và chờ tới khi keo nguội thì mới buông tay bởi lúc đó keo mới đạt đến độ kết dính chắc chắn nhất
  • Kiểm tra lại phần dán trên gương một lần nữa và sau khi dùng xong thì rút điện ở súng bắn keo ra

Mong là với hướng dẫn về cách sử dụng keo cây silicon dán gương xe máy ở trên sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc sửa chữa.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo