Keo cây silicon loại nào tốt?

Keo cây silicon loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại keo nến silicon khác nhau. Khách hàng luôn tự hỏi: keo cây silicon loại nào tốt nhất? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Rất khó trả lời: keo cây silicon loại nào tốt nhất? Bởi lẽ mỗi sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế riêng. Keo nến chỉ tốt khi nó mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Muốn làm được điều này, bạn phải lựa chọn đúng loại keo nến silicon. Nói đúng hơn thì: chọn silicon theo đúng đối tượng sử dụng. Bạn không thể lấy keo nến dính thùng carton để dính gỗ hoặc bịt lỗ hổng trong xây dựng. Dưới đây là 3 loại keo nến silicon được cho là tốt nhất hiện nay.

Keo nến silicon màu trắng

Loại keo nến này rất phổ biến trên thị trường. Bạn dễ dàng mua nó tại các cửa tiệm tạp hóa hoặc bán văn phòng phẩm. Độ kết dính của keo nến silicon màu trắng tương đối tốt, phù hợp với lĩnh vực may mặc. Do đó, người ta chủ yếu dùng nó để láp ráp vải, hoặc trang trí phụ kiện cho quần áo.

Keo nến silicon màu trắng gồm 2 loại chính là: keo nến trắng sữa và keo nến trắng đục. Trong đó, keo nến silicon màu trắng đục có chất lượng tốt hơn, chủ yếu dùng để trang trí các mặt hàng xuất khẩu Châu Âu. Đối với công việc làm đồ handmade hoặc kết dính vải thông thường, bạn chỉ cần dùng keo nến silicon màu trắng sữa. Giá thành của loại keo nến này rẻ, độ bám dính cao, giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Keo nến silicon màu trắng phổ biến trong lĩnh vực may mặc

Keo nến silicon màu vàng

Loại keo nến này không mấy thông dụng nhưng nó là câu trả lời cho câu hỏi keo cây silicon loại nào tốt. Nó xuất hiện nhiều trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là trang trí nội ngoại thất. Độ bám dính của keo nến silicon màu vàng siêu tốt, nó có thể gắn chặt các lớp gỗ mỏng với nhau, bị kín những lỗ hổng trong kiến trúc.

Keo nến màu vàng thường đi kèm súng bắn keo. Lĩnh vực thủ công mỹ nghệ chủ yếu sử dụng keo nến này, độ bám chắc của nó lên tới 4 hoặc 5 năm, đặc biệt bền vững trong môi trường khắc nghiệt. Giá thành của keo nến vàng đắt hơn keo nến trắng. Đổi lại độ bám dính vượt trội hơn hẳn, tính bền cũng lâu hơn. Nếu keo dính trắng được dùng trong lĩnh vực gia dụng, thì keo nến vàng lại phổ biến trong công nghiệp xây dựng và sản xuất.

Keo nến silicon màu vàng được dùng trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ

Để biết keo cây silicon loại nào tốt nhất, bạn phải căn cứ vào đối tượng sử dụng nó. Nếu bạn có ý định làm đồ handmade hoặc trang trí phụ kiện thời trang, thì keo nến silicon màu trắng là lựa chọn số 1. Trong trường hợp bạn muốn trang trí nội thất gia đình, hoặc gắn kết các loại vật dụng với nhau thì nên sử dụng keo nến silicon màu vàng.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo