Dán hộp bánh có dùng keo cây silicon được không?

Kết quả hình ảnh cho mua keo cây silicon ở đâu

Dán hộp bánh có dùng keo cây silicon được không?

Câu hỏi dán hộp bánh có dùng keo cây silicon được không của nhiều người sẽ có câu trả lời ở ngay phần dưới đây.

Bánh là một trong những loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta. Bánh không chỉ ngon miệng, cung cấp cho chúng ta bữa ăn bổ dưỡng với nhiều hương vị khác nhau mà đối với người Việt thì bánh còn là món quà tặng, biếu không thể thiếu trong nhiều dịp quan trọng. Chính bởi vậy mà bánh luôn là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường và điều này kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực sản xuất dán hộp bánh. Và điều mà nhiều đơn vị dán hộp bánh quan tâm đó là dùng keo cây silicon dán hộp bánh được không? Nội dung ngay sau đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Nhiều người không biết dùng keo cây silicon có dán được hộp bánh không?

Dán hộp bánh đòi hỏi phải có loại keo phù hợp

Đa phần các hộp bánh đều được làm bằng bìa carton có độ dày mỏng khác nhau nên khi muốn dán thành một chiếc hộp hoàn chỉnh đòi hỏi phải tìm được một loại keo dán phù hợp. Vì nếu keo không đảm bảo về độ dính cũng như khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ thì sẽ rất khó đáp ứng được các yêu cầu mà các đơn vị sản xuất đưa ra.

Bên cạnh đó thì giá thành của loại keo dán cũng phải phù hợp với chi phí mà các đơn vị dự định bỏ ra. Bởi khi dán hộp bánh với số lượng nhiều lại phải mua keo dán với mức giá thành cao thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Do đó mà việc tìm kiếm loại keo dán phù hợp luôn là yếu tố quan trọng được đưa lên hàng đầu của nhiều đơn vị dán hộp bánh.

Trả lời cho câu hỏi dán hộp bánh có dùng keo cây silicon được không?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại keo dán khác nhau nhưng keo cây silicon đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng, nhất là với những đơn vị chuyên dán hộp bánh. Bởi họ đều biết đến đặc tính kết dính chắc chắn của sản phẩm này và rất muốn sử dụng keo cây silicon trong quá trình sản xuất.

Keo cây silicon hoàn toàn có thể dùng để dán hộp bánh

Và câu trả lời cho điều băn khoăn này là hoàn toàn có thể. Vì keo cây silicon ngoài đặc tính gắn kết một cách chắc chắn được bìa carton ra thì còn có thể chịu nước, chống ẩm khá tốt, khả năng gia tăng độ chịu lực cao nên rất thích hợp cho việc dán hộp bánh. Đặc biệt, keo cây silicon luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nên người dùng sẽ càng yên tâm hơn khi dùng để dán hộp bánh.

Vậy là bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi dán hộp bánh có dùng keo cây silicon được không? Hãy áp dụng và bạn sẽ hài lòng về kết quả.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo