Làm quà tặng giáng sinh bằng keo cây silicon dán cây thông noel

Kết quả hình ảnh cho Keo cây silicon dán

Làm quà tặng giáng sinh bằng keo cây silicon dán cây thông noel

Không khí giáng sinh luôn tràn ngập khắp nơi, bí kíp làm quà tặng noel bằng keo cây silicon dán cây thông noel sẽ giúp bạn có được đồ trang trí dễ thương hay món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè.

Keo cây silicon dán cây thông noel là một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đang muốn làm một cây thông noel thật đáng yêu và đầy không khí lễ hội. Vậy keo cây silicon dán cây thông noel là gì và cách làm như thế nào?

Tìm hiểu về keo cây silicon dán cây thông noel

Keo cây silicon dán cây thông noel là một dạng keo silicon có hình trụ tròn. Sản phẩm có nhiều kích thước như 7mm, 11mm,… phù hợp với nhu cầu dán cây thông noel to hay nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Keo cây silicon dán

Keo cây silicon dán cây thông noel

Nhiệt độ nóng chảy của keo cây silicon dán cây thông noel vào khoảng 800C và các bạn hoàn toàn có thể dán thủ công hoặc sử dụng súng bắn keo để keo tránh dính vào tay và việc tạo nên cây thông noel xinh xắn được dễ dàng hơn nhé.

Làm cây thông noel bằng keo cây silicon dán cây thông noel

Vậy làm cách nào để sử dụng keo cây silicon dán cây thông noel? Bạn hãy chuẩn bị sẵn các nguyên liệu để làm cây thông noel như: kẽm, lục lạc đủ màu, dây kim tuyến, keo cây silicon dán cây thông noel, súng bắn keo,…

Gợi ý làm cây thông Noel đơn giản mà lại cực kỳ đẹp

Sử dụng keo cây silicon dán cây thông noel để kết dính các vật liệu

Sau đó, bắt đầu quấn kẽm vào nhau để tạo thành khung của cây thông noel. Tiếp theo là quấn các dây kim tuyến vào trên cộng kẽm, trong suốt quá trình quấn, bạn có thể sử dụng keo cây silicon dán cây thông noel để các vật liệu kết dính với nhau được dễ dàng hơn nhé. Bước cuối cùng là treo những chiếc lục lạc đủ sắc màu để làm cho cây thông noel thêm lung linh.

Chỉ với một chút khéo léo cùng sự hỗ trợ của keo cây silicon dán cây thông noel, bạn đã có thể tự mình tạo ra một cây thông noel ngọt ngào dùng để trang trí dịp giáng sinh hay có thể tặng bạn bè, người thân. Thật tuyệt đúng không nào!

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo