Có sử dụng keo cây silicon dán vải được không?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\71. keo cây silicon dán vải\bo-20-keo-cay-silicon-keo-nen-trang-9405-4900218-3ae253ae6d3320c7a236d8997a71fa2b.jpg

Có sử dụng keo cây silicon dán vải được không?

Nếu bạn đang muốn tìm đáp án cho câu hỏi có sử dụng keo cây silicon để dán vải được không thì nội dung ngay sau đây sẽ cho bạn biết đáp án.

Ngành may mặc tại nước ta trong những năm trở lại đây đang rất phát triển với nhiều đơn hàng lớn được đặt. Điều đó mang đến cho các đơn vị sản xuất những cơ hội phát triển hơn nhưng cũng mang lại thách thức khi mà cần phải sử dụng loại keo đặc biệt để dán vải. Và điều băn khoăn của nhiều khách hàng liên quan đến việc có sử dụng keo cây silicon dán vải được không sẽ có đáp án ngay dưới đây.

Keo cây silicon được đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Keo cây silicon sở hữu ưu điểm nổi bật nào?

So với một số loại keo dán hiện đang có trên thị trường thì keo cây silicon được đánh giá cao hơn vì sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Cách sử dụng đơn giản: bạn chỉ cần hơ trên lửa hoặc nung cho keo tan chảy ra là có thể thực hiện được việc kết dính các đồ vật lại với nhau
  • Độ bám dính rất cao: loại keo này có độ bám dính chắc chắn giữa các bề mặt dù cho bề mặt đó không được bằng phẳng. Điều này khiến cho keo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau
  • Keo có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt nên phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, môi trường mang tính nóng ẩm hoặc nhiệt độ cao ở nước ta
  • Mức giá hợp lý và có thể bảo quản dễ dàng với thời gian sử dụng tương đối lâu
  • Keo có thể ứng dụng để dán nhiều chất liệu khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm

Đáp án cho câu hỏi có sử dụng keo cây silicon dán vải được không?

Nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên mà keo cây silicon hiện đang trở nên phổ biến trên thị trường. Và ngành may mặc cũng đang sử dụng loại keo này để thực hiện việc dán vải bởi keo có tác dụng kết dính rất chắc chắn cùng khả năng chịu được lực va đập tốt, chịu nước, chống ẩm cao.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\71. keo cây silicon dán vải\cay-keo-silicon-loai-lon1543147074.png

Keo cây silicon có khả năng kết dính nhiều chất liệu vải với nhau

Dù vải được làm bằng chất liệu nào như da, tơ tằm, tuýt xi, lanh, dạ…cũng đều có thể sử dụng keo cây silicon để kết dính chúng lại với nhau nhằm tạo ra được các sản phẩm thời trang theo đúng thiết kế và đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra.

Qua bài viết bạn đã biết đáp án cho câu hỏi có sử dụng keo cây silicon dán vải được không? Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc sản xuất của mình.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo