Bạn đã biết về độ bám chắc của keo cây silicon chưa?

Bạn đã biết về độ bám chắc của keo cây silicon chưa?

Một số điều thú vị có liên quan đến độ bám chắc của keo cây silicon ở phần nội dung dưới đây sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên.

Keo cây silicon khi tan chảy ở nhiệt độ từ 70 – 75 độ C sẽ có khả năng tạo ra hiệu ứng kết dính vô cùng tuyệt vời giữa nhiều chất liệu khác nhau và trên mọi bề mặt, dù bề mặt đó không bằng phẳng. Điều này mang tới sự hài lòng cao cho người sử dụng nhưng có nhiều khách hàng còn đưa ra yêu cầu cao hơn nữa khi đòi hỏi độ bám chắc của sản phẩm cũng phải đạt chuẩn? Và bạn đã biết đến độ bám chắc của keo cây silicon chưa? Nếu chưa thì những điều thú vị dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy ngạc nhiên.

Nhiều người quan tâm đến độ bám chắc của keo cây silicon

Độ bám chắc của keo cây silicon là điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Theo số liệu thống kê thì đa phần các khách hàng đều rất hài lòng về tính năng kết dính của keo cây silicon. Điều đó được bộc lộ rõ nét qua những con số liên quan đến việc mua bán sản phẩm này trên khắp nước ta không ngừng gia tăng trong nhiều năm qua. Bên cạnh những khách hàng cảm thấy hài lòng về keo cây silicon thì có nhiều khách hàng vẫn còn đắn đo và có mối quan tâm đặc biệt đến độ bám chắc của sản phẩm này.

Vì sao các khách hàng lại quan tâm đến điều đó? Bởi trong quan niệm của nhiều người thì khi biết rõ độ bám chắc của keo cây silicon bạn mới thực sự tự tin lựa chọn sử dụng sản phẩm vào trong quá trình sản xuất, nhất là đối với những ngày nghề đòi hỏi cao về độ bám chắc như xây dựng, nội thất…

Những điều thú vị liên quan đến độ bám chắc của keo cây silicon

Thành phần silicon của keo cây silicon đã được kiểm chứng về khả năng bám dính, gắn kết nhiều loại đồ vật và nhiều chất liệu lại với nhau. Đây là điều mà người dùng nào cũng biết đến vì nó là đặc tính nổi bật nhất. Nhưng điều có lẽ sẽ làm cho nhiều khách hàng phải bất ngờ đó chính là về độ bám chắc của keo cây silicon.

Độ bám chắc của keo cây silicon có thể lên đến vài năm

Theo những nghiên cứu đã được tiến hành và từ thực tế thì keo cây silicon có độ bám chắc cực kỳ cao. Nếu trước khi sử dụng keo bạn làm sạch bề mặt dán, thực hiện dán đúng tiêu chuẩn thì độ bám chắc của keo sẽ lên tới vài năm. Đặc biệt nếu được bảo quản ở điều kiện tốt thì độ bám chắc này còn tăng cao hơn nữa.

Qua đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng keo cây silicon trong các vấn đề trong cuộc sống.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo