Keo cây silicon dính vào quần áo và cách xử lý như thế nào?

Có thể sử dụng bàn ủi để lấy keo nóng chảy ra khỏi quần áo

Keo cây silicon dính vào quần áo và cách xử lý như thế nào?

Chia sẻ về cách xử lý keo cây silicon dính vào quần áo ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo lắng này.

Việc sử dụng keo cây silicon đã trở nên quen thuộc với nhiều người chúng ta mỗi khi có nhu cầu kết dính các đồ vật với nhau. Dù là trong cuộc sống hàng ngày hay trong lĩnh vực sản xuất thì sản phẩm này đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Keo cây silicon được sử dụng trong rất nhiều tình huống nên sẽ dễ dàng bị dính vào quần áo. Khi bị dính vào quần áo thì cách xử lý sẽ như thế nào?

Có thể sử dụng bàn ủi để lấy keo nóng chảy ra khỏi quần áo

Có thể sử dụng bàn ủi để lấy keo nóng chảy ra khỏi quần áo

Chia sẻ cách xử lý keo cây silicon khi bị dính vào quần áo

Cách xử lý khi bị keo cây silicon dính vào quần áo

Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng mà bạn bị dính keo cây silicon vào quần áo thì đừng nên quá lo lắng, bởi chỉ cần áp dụng một số cách sau là bạn đã xử lý được ngay:

  • Dùng bột giặt và nước ấm

Đầu tiên bạn nên ngâm bộ quần áo bị dính keo vào trong nước ấm khoảng vài phút, sau đó rồi đổ nước đi. Cho bột giặt lên vị trí bị dính keo rồi chà một cách nhẹ nhàng. Sau khi chà xong lại cho vào trong nước ngâm tiếp vài phút nữa. Cuối cùng dùng tay chà thật mạnh vào vị trí bị dính keo bạn sẽ thấy keo dính trên quần áo sẽ bong ra hết.

  • Dùng Gift

Gift nổi tiếng trên thị trường là loại chất tẩy đa năng rất thông dụng, được sử dụng tại nhiều gia đình nên bạn có thể dùng Gift để tạo sạch keo dính trên quần áo. Bạn chỉ cần ngâm quần áo vào trong nước rồi nhỏ Gift lên vết keo rồi dùng bàn chải chà cho đến khi keo tan hết. Sau đó bạn chỉ cần đem quần áo đi giặt là xong. Cách làm này khá đơn giản và không mất nhiều công sức.

Dùng Gift để tẩy keo dính trên quần áo là cách làm đơn giản mà có hiệu quả cao

Một số điều cần lưu ý khi xử lý keo cây silicon dính vào quần áo

Hiện tại có khá nhiều cách được mọi người truyền tai nhau áp dụng cho việc xử lý keo cây silicon khi dính vào quần áo. Tuy nhiên hai cách trên là phổ biến nhất và có cách làm đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Thay vì việc dùng hóa chất tẩy chuyên dụng hoặc dùng xăng thơm thì cách dùng Gift, dùng bột giặt và nước ấm được đánh giá cao hơn vì nó dễ làm, không để lại mùi đặc biệt trên quần áo.

Trong quá trình dùng Gift, dùng nước ấm và bột giặt để xử lý vết keo dính trên quần áo thì bạn nên đeo găng tay để bảo vệ cho đôi tay.

Với chia sẻ về cách xử lý keo cây silicon dính vào quần áo ở trên hy vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo